Hướng dẫn cách săn mã giảm giá Lazada – Voucher Lazada mới

Hướng dẫn cách săn mã giảm giá Lazada mới nhất

Bạn đang muốn xin bạn bè mình một voucher, hoặc mã giảm giá sản phẩm ưa thích trên Lazada? Sẽ rất khó, vì mã giảm giá trên Lazada giờ khá hiếm, không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ mã giảm giá đó cho bạn …

Sau đây, blog mã giảm giá đẹp sẽ hướng dẫn bạn cách tìm, cách săn mã giảm giá Lazada mới nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn để bạn có thể sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Hiện tại, để đặt mua hàng trên Lazada bạn có thể sử dụng 2 hình thức:

Trên máy tính: đặt mua hàng trên máy tính thì sẽ chi tiết hơn, trực quan dễ nhìn hơn, dễ tìm kiếm sản phẩm và có thể so sánh giá nhanh chóng. Và quan trọng nhất là bạn có thể mua trả góp.

Trên App Mobile – Web mobile (mua hàng trên Smartphone): Mua hàng trên Smartphone rất khó nhìn tổng thể, chọn lựa sản phẩm hoặc so sánh giá cũng khó hơn, chỉ có những khách hàng hay mua hàng trên Lazada mới có thể thao tác nhanh được. Đặc biệt, không có chức năng trả góp.

1- Hướng dẫn săn mã giảm giá Lazada, voucher Lazada trên máy tính

Tìm mã giảm giá, Voucher Laza trên máy tính khá đơn giản, các mã giảm giá thường được tung ra và niêm yết hàng ngày ở một số trang nhất định. Blog mã giảm giá đẹp sẽ liệt kê phía dưới:

Mã giảm giá, Voucher Lazada áp dụng cho tất cả mặt hàng (Mã giảm giá có giá trị từ 100K – 1 Triệu VNĐ)

– Voucher ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới ( giá trị thường từ 100K – 150K, nếu may mắn sẽ có giá trị 300K )

Săn mã giảm giá Lazada hàng ngày

Mã giảm giá, Voucher dành cho điện thoại và máy tính bảng

Bạn hãy click những link trên rồi quyết định chọn cho mình một trang phù hợp với nhu cầu nhé.

2- Cách săn mã giảm giá, Voucher Lazada trên App Mobile & Web mobile

Cách săn mã giảm giá trên mobile có 2 cách có thể áp dụng:

Cách 1: Được tổng hợp tại blog mã giảm giá đẹp này, bạn truy cập vào link sau để cập nhật hàng ngày nhé: http://magiamgiadep.com/ma-giam-gia/ma-giam-gia-lazada-app-moi/

Cách 2: Mã giảm giá Lazada sẽ được gửi trực tiếp vào điện thoại của bạn thông qua ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại:

– Lazada App: mỗi lần Lazada tung ra chương trình khuyến mãi hay mã giảm giá mới, sẽ có thông báo về voucher đó

– Line, Zalo, Viber …: Khi bạn like và theo dõi trang Lazada trên các ứng dụng mạng xã hội này, bạn sẽ nhận được tin nhắn riêng khi có mã giảm giá, hoặc chương trình khuyến mãi mới bất kì.

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc tìm kiếm, săn mã giảm giá Lazada thì có thể theo dõi page này: http://magiamgiadep.com/ma-giam-gia/ma-giam-gia-lazada-moi-nhat/. Blog mã giảm giá đẹp sẽ update thường xuyên tại đây. Chúc các bạn mua hàng vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

AdHai