Làm sao để có mã giảm giá Lazada, cách tìm voucher Lazada

Mã giảm giá Lazada hay Voucher khuyến mãi Lazada là một đoạn mã ký tự được Lazada tạo ra và cung cấp với mục đích giúp khách hàng giảm đi một phần tiền phải trả trên đơn hàng của mình. Voucher Lazada thường được tung ra bất chợt, với số lượng có hạn hoặc áp dụng đối với một số sản phẩm nhất định.

Thật đáng tiếc nếu bạn mua hàng trên Lazada mà không sử dụng mã giảm giá. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn làm sao để có mã giảm giá Lazada và cách sử dụng mã giảm giá đó.

Có 3 cách để bạn có thể sở hữu được mã giảm giá Lazada hay Voucher khuyến mại trên Lazada đó là:

Cách 1: Săn Voucher Lazada trên website Lazada.vn

Bước 1: Bạn click tại đây để truy cập vào website Lazada.vn

Bước 2: Tìm mã giảm giá, Voucher khuyến mãi trên Lazada

Để có được mã giảm giá, bạn click chuột vào nút mã giảm giá tại trang chủ, bạn sẽ được đưa đến trang tổng hợp các sản phẩm có thể sử dụng mã giảm giá và các điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Thông tin Voucher bạn cần chú ý các điều sau: tên thương hiệu, nhãn hàng có sản phẩm áp dụng được mã giảm giá, mức giảm, mã ký tự, điều kiện và thời gian áp dụng.

mã giảm giá Lazada

Sau khi bạn click vào mục mã giảm giá, lăn chuột xuống dưới bạn sẽ thấy toàn bộ các mã giảm giá, voucher khuyến mãi của Lazada dành cho khách hàng. Ở đây sẽ có danh mục mã giảm giá từ ngân hàng & đối tác, độc quyền từ hãng, độc quyền từ nhà bán hàng … Bên cạnh đó bạn cũng ko nên bỏ qua các chương trình khuyến mãi hot hay chương trình trả góp 0% từ các ngân hàng.

Voucher Lazada

Cách 2: Săn Voucher trên ứng dụng Lazada App

Bước 1:  Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại, nếu bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể vào CHPlay hoặc Appstore tìm kiếm “Lazada App” và cài đặt nhé.

ứng dụng Lazada App

Ứng dụng Lazada App

Bước 2: Tìm voucher Lazada bằng cách chọn vào mục mã giảm giá, vuốt màn hình xuống dưới để xem hết các mã giảm giá Lazada nhé, nếu bạn chú ý có thể thấy nhiều mã giảm giá chỉ có trên App mà ko có trên website đâu. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm, nên vào app hàng ngày để cập nhật các mã giảm giá ngon nhé.

mã giảm giá trên ứng dụng Lazada App

Mã giảm giá trên ứng dụng Lazada App

Cách 3: Lấy mã giảm giá Lazada trên blog mã giảm giá đẹp tại đây . Nếu không có thời gian cập nhật trên App hay tìm kiếm trên trang chủ, bạn có thể truy cập website này để lấy  mã, chúng tôi sẽ cập nhật mã giảm giá mới nhất, hàng ngày tại đây.

20%
OFF
Coupon
Voucher Lazada App 20% cho Khách Hàng Mới trên App
Giảm tối đa 50K cho Khách Hàng Mới mua hàng trên App Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 30-09-2018
7%
OFF
Coupon
Voucher 7% cho Điện Thoại & Máy Tính Bảng
Giảm tối đa 300k cho đơn hàng từ 2 triệu Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-07-2018
15%
OFF
Coupon
Voucher giảm 15% Balo & Túi Thời Trang
Áp dụng cho đơn hàng từ 200.000đ Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-07-2018

Trên trang magiamgiadep.com này, các mã giảm giá, voucher khuyến mãi Lazada sẽ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ & cập nhật hàng giờ, hàng ngày để kịp thời cung cấp thông tin nhanh nhất dành cho các bạn. Vì nhiều khi mã giảm giá chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó sẽ bị ẩn đi để thay thế bằng một mã giảm giá khác, những mã giảm giá này vẫn còn hạn sử dụng nhưng sẽ không thể xuất hiện trên App Lazada hay website Lazada nữa. Hãy theo dõi trang web thường xuyên để không bỏ lỡ các voucher khuyến mãi, mã giảm giá cũng như các chương trình khuyến mãi hot của Lazada các bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

AdHai