Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới 2018

Mã giảm giảm Lazada áp dụng cho khách hàng mới

Năm 2017, magiamgiadep.com đã cung cấp rất nhiều mã giảm giá cho các khách hàng, giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua hàng trên website thương mại điện tử của Lazada. Nhằm mục đích mang nhiều lợi ích hơn nữa tới khách hàng, năm 2018 chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tập hợp đầy đủ các mã giảm giá của Lazada đối với mọi sản phẩm, giúp nhiều khách hàng mua được các sản phẩm ưng ý với mức giá ưu đãi nhất.

Dưới đây là danh sách các mã giảm giá của Lazada trong năm 2018. Các bạn nhần vào ô mã giảm giá thì mã sẽ hiện ra, sau đó copy và sử dụng để mua hàng

Lưu ý: các mã này đều có thời hạn và số lượt sử dụng cụ thể nên bạn thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để có cập nhật các mã mới nhất. Hoặc tìm thêm các mã giảm giá khác nhé.

20%
OFF
Coupon
Voucher Lazada App 20% cho Khách Hàng Mới trên App
Giảm tối đa 50K cho Khách Hàng Mới mua hàng trên App Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 30-09-2018
7%
OFF
Coupon
Voucher 7% cho Điện Thoại & Máy Tính Bảng
Giảm tối đa 300k cho đơn hàng từ 2 triệu Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-07-2018
15%
OFF
Coupon
Voucher giảm 15% Balo & Túi Thời Trang
Áp dụng cho đơn hàng từ 200.000đ Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-07-2018

Ngoài những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá được Lazada tung ra hàng tháng thì còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng mới lập tài khoản và mua hàng lần đầu tại đây. Các mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới này thường có mức chiết khấu từ 10% – 15% 1 đơn hàng và giảm giá tối đa là 300K.

Mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày tại bài viết này. Bạn chú ý theo dõi website mỗi ngày để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Những Lưu ý về mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Mã giảm giá Lazada dành cho các khách hàng mới, lần đầu tiên tạo tài khoản và mua hàng tại đây. Không áp dụng cho khách hàng không tạo tài khoản.

Mỗi khách hàng chỉ có thể sử dụng một mã giảm giá cho một lần mua hàng duy nhất và không thể sử dụng lại cho lần mua hàng sau, vì thế bạn nên chọn mã giảm giá có mức chiết khấu cao nhất để tối giản chi phí cho đơn hàng đầu tiên của mình.

Trong trường hợp bạn hủy đơn hàng, bạn sẽ không thể sử dụng mã giảm giá vào các đơn hàng sau. Chính vì thế bạn nên cân nhắc việc hủy đơn hàng, chỉ hủy trong trường hợp bất khả kháng.

Trong trường hợp bạn không thể sử dụng bất cứ mã giảm giá Lazada nào ở phía trên, bạn có thể truy cập tại đây để sử dụng các mã giảm giá khác nhé: http://magiamgiadep.com/ma-giam-gia/ma-giam-gia-lazada-moi-nhat/

Hãy like page & share bài viết này tới bạn bè và người thân để họ và bạn trở thành những người mua sắm thông minh, sở hữu món hàng ưng ý với giá tốt nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

AdHai