Những điều bạn cần biết khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Những điều bạn cần biết khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Phần lớn những khách hàng mua Online trên mạng, đặc biệt mua sắm tại Lazada phần lớn đều biết đến chương trình sử dụng mã giảm giá, khuyến mãi hàng tháng để được hưởng những ưu đãi lớn. Nhưng đối với khách hàng mới, hoặc mới sử dụng lần đầu sẽ gặp khó khăn khi sử dụng mã giảm giá này. Sau đây magiamgiadep.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng mã này:

Mã giảm giá này mang lại lợi ích như thế nào cho người mua hàng?

Lazada luôn tìm kiếm và dành nhiều lợi ích cho những vị khách mua hàng lần đầu tại đây, chính vì vậy không thể thiếu những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Và mã giảm giá (Voucher) khuyến mãi khi mua hàng tại Lazada là một chính sách ưu đãi được người dùng hưởng ứng và săn đón nhiều nhất. Với những mã giảm giá này bạn có thể sở hữu sản phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều so với bình  thường, có thời điểm bạn có thể giảm tới 15% & sở hữu các phần quà hấp dẫn đi kèm.

20%
OFF
Coupon
Voucher Lazada App 20% cho Khách Hàng Mới trên App
Giảm tối đa 50K cho Khách Hàng Mới mua hàng trên App Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 30-09-2018

Mã giảm giá dành cho khách hàng mới thay đổi như thế nào?

Cho đến hiện tại, mã giảm giá (Voucher) khuyến mãi tại Lazada sẽ được thay đổi theo thời gian, mỗi khoảng thời gian sẽ có những mã giảm giá, chương trình ưu đãi riêng. Vì vậy để cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhất của Lazada bạn hãy theo dõi magiamgiadep.com hàng ngày nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên, dễ hiểu nhất dành cho các bạn.

Khách hàng lần đầu sử dụng mã giảm giá tại Lazada khi nào?

Các mã giảm giá này có giá trị khá lớn và chỉ được sử dụng một lần duy nhất khi mua hàng lần đầu tại Lazada, nên bạn hãy cân nhắc kỹ khi mua sản phẩm cần thiết. Thông thường những đơn hàng có thể sử dụng mã giảm giá sẽ có giá trị > 800.000 VNĐ. Với mức giá này nếu bạn sử dụng mã giảm giá sẽ tiết kiệm được khá nhiều cho ngân sách chi tiêu của mình.

ưu đãi dành cho khách hàng mới

Sau khi đăng ký tài khoản lần đầu tại Lazada, bạn cần phải xác nhận đăng ký qua email của mình. Sau khi xác nhận xong bạn đăng nhập vào phần khách hàng và chọn lựa những sản phẩm cần thiết ( tổng đơn hàng > 800.000 VNĐ ) và sau đó nhập mã giảm giá Lazada ở mục thanh toán.

Nếu tất cả điều kiện đều đã hợp lệ, bạn sẽ thấy mức tổng tiền sau khi khấu trừ % theo mã giảm giá được cập nhật lại. Bạn nhấn Ok và xác nhận lại việc thanh toán là xong. Nhưng nếu mã giảm giá của bạn không được áp dụng, bạn cần kiểm tra lại những vấn đề sau

+ Bạn có phải khách hàng đăng ký & mua hàng lần đầu tại Lazada?

+ Mã giảm giá (Voucher) khuyến mãi của bạn có hợp lệ không?

+ Trong danh sách sản phẩm bạn mua có sản phẩm nào đặc biệt không nằm trong chương trình giảm giá này không?

Phần lớn trường hợp bạn phù hợp tất cả các điều kiện thì sẽ được duyệt mã giảm giá. Nhưng có vài trường hợp rất nhỏ xảy ra lỗi khi phù hợp với tất cả điều kiện, bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada thông báo để khắc phục ngay, nên bạn không cần quá lo nhé.

Lưu ý: Bạn không nên tạo nhiều tài khoản, lạm dụng mã giảm giá Lazada nhé, hệ thống có thể truy theo ip máy và phát hiện ra điều đó, toàn bộ acc đăng ký sẽ bị khóa và từ chối mọi mã giảm giá.

0/5 (0 Reviews)

AdHai