Mã giảm giá Adayroi tháng 6/2018, Voucher khuyến mãi mới

Magiamgiadep.com – Trang tổng hợp Voucher, mã giảm giá khuyến mãi trung tâm thương mại tổng hợp Vincommerce lớn Adayroi. Các sản phẩm mới của Adayroi được đưa ra thị trường kèm theo các mã giảm giá, khuyến mãi với các ngành hàng lớn như: Điện tử, gia dụng, mẹ và bé, thực phẩm, sức khỏe … Sử dụng mã giảm giá, voucher trên magiamgiadep.com để mua sắm tiết kiệm hơn & chia sẻ mã giảm giá tháng 3/2018 vẫn còn hạn sử dụng tới bạn bè, gia đình nhé.

Mã Giảm Giá, Voucher khuyến mãi Adayroi tháng 07/2018

Tháng 07 này bạn muốn được tặng sản phẩm gì? mua sản phẩm gì với giá ưu đãi? Cùng magiamgiadep.com điểm danh những mã giảm giá, Voucher khuyến mãi cực hot trong tháng 07/2018 này nhé.

Chương trình khuyến mãi, giảm giá được nhiều khách hàng chú ý nhất tại Adayroi

12%
OFF
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 12% Tất Cả Sản Phẩm
Mức giảm tối đa 200.000 VNĐ Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-03-2018
20%
OFF
Coupon
Mã giảm giá 20% sản phẩm Anker
Số lượng mã giảm giá có hạn Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-03-2018
15%
OFF
Coupon
Voucher giảm 15% Lò, vỉ nướng, lò vi sóng
Chỉ áp dụng một số sản phẩm giảm giá Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-03-2018
300.000
VNĐ
Coupon
Mã giảm giá 300k sản phẩm Máy Chiên
Số lượng mã giảm giá có hạn Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-03-2018
12%
OFF
Coupon
Mã giảm giá 12% thời trang công sở G2000
Áp dụng cho đơn hàng trên 600.000 VNĐ Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-03-2018

Quà tặng & Voucher khuyến mãi khi mở thẻ tín dụng tại Adayroi

Ngoài các mã giảm giá, Voucher khuyến mãi hot tháng 07/2018 Adayroi mình đã tổng hợp phía trên, ngoài ra hiện tại ở Adayroi đang có những quà tặng hấp dẫn dành cho bạn khi mở thẻ tín dụng và thanh toán mua hàng. Chi tiết quà tặng và voucher khuyến mãi bạn xem phía dưới nhé.

Ưu đãi trả góp 0% dành cho các chủ thẻ của các ngân hàng

Không những có quà tặng & Voucher khuyến mãi, Adayroi còn có một ưu đãi trả góp 0% dành cho các đơn hàng sản phẩm có giá trên 3 triệu VNĐ (không cộng dồn nhiều sản phẩm). Đây cũng là một sơ hội lớn dành cho các khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm điện tử giá cao mà chưa đủ kinh phí như: Laptop, điện thoại, xe máy, tủ lạnh …

trả góp lãi 0%

Lãi suất 0% khi mua trả góp lại Adayroi

Lưu Ý: Bạn nên hiểu tại sao có thể nhận được ưu đãi lãi suất 0%, Vì Adayroi đã liên kết với các ngân hàng trong nước, và để thúc đẩy mua hàng online nên họ cập nhật thường xuyên các Voucher, mã giảm giá khuyến mãi để bạn mua sắm nhiều hơn, ưu đãi hơn cả so với bạn mua trực tiếp tại Showroom.

Hướng dẫn mua hàng sử dụng mã giảm giá, Voucher khuyến mãi Adayroi

Nếu bạn là một thành viên mới, khách hàng sử dụng mã Voucher khuyến mãi Adayroi lần đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng mã giảm giá để mua hàng trên Adayroi. Sau khi có được mã giảm giá trên magiamgiadep.com bạn sẽ được chuyển đến trang mua hàng Adayroi. Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin giao hàng và thanh toán để Adayroi xác nhận và giao hàng. Lưu ý: tại trang thanh toán bạn hãy dán mã giảm giá vào phần *Sử dụng mã giảm giá* để được chiết khấu. Chi tiết bạn xem hình ảnh phía dưới nhé.

sử dụng mã giảm giá Adayroi

Theo như hình ảnh phía trên, khi bạn nhập mã giảm giá và click nút *Áp dụng* bạn sẽ được chiết khấu 74.850đ, số tiền bạn cần thanh toán chỉ còn 424.150đ. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước mua hàng và sử dụng mã giảm giá rồi đó, tiếp theo bạn chỉ cần ngồi đợi Adayroi giao hàng tận tay.

Chính sách giao hàng trên Adayroi

Đối với mình thì các chính sách giao hàng ở đâu cũng giống nhau, điều mình quan tâm là *chính sách bảo hành* có tốt hay không? Ví dụ: giao hàng sai sản phẩm hoặc chất lượng không được như cam kết mà không có chính sách đổi trả & bảo hành thì thật là tệ hại. Nhưng với chính sách giao hàng của Adayroi thì mình thấy họ chăm sóc khách hàng rất tốt, từ khâu mua hàng, đổi trả hàng khi không phù hợp. Đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình khi sử dụng dịch vụ của Adayroi, nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng mã giảm giá trên Adayroi, mình mong bạn có thể tham khảo thêm mã giảm giá của Lazada, Tiki, Lotte … đây đều là các trung tâm thương mại lớn đang cung cấp các sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay.

Kết Luận: Hy vọng những thông tin mã giảm giá, kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi phía trên mà blog mã giảm giá đẹp tổng hợp sẽ giúp bạn mua sắm các sản phẩm với giá ưu đãi hơn. Chúc các bạn có nhiều sản phẩm tốt với giá ưu đãi trong tháng 07/2018 này nhé.

0/5 (0 Reviews)

AdHai