Mã giảm giá AeonEshop tháng 6/2018, Voucher khuyến mãi mới

Magiamgiadep.com – Trang tổng hợp, chia sẻ mã giảm giá, Voucher khuyến mãi AeonEshop mới nhất tháng 06/2018. Hiện nay Aeon đang cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản với khuyến mãi lớn lên tới 20% & các Voucher trị giá 500K – 700K. Toàn bộ các mã giảm giá sẽ được blog mã giảm giá đẹp cập nhật phía dưới đây.

mã giảm giá aeon shop

Mã giảm giá, Voucher khuyến mãi AeonEshop

Dưới đây là các mã giảm giá, Voucher khuyến mãi tại AeonEshop được mình tổng hợp lại theo các danh mục hàng hóa dành cho tháng 06/2018. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm thường xuyên tại AeonEshop, bạn có thể đăng ký email để nhận thông tin mã giảm giá hàng ngày nhé.

Mã giảm giá Aeon, Voucher khuyến mãi theo sản phẩm

Những dòng sản phẩm hot được áp dụng Voucher khuyến mãi trong tháng 06/2018 này:

Đăng ký thẻ thành viên tại AeonEshop

Ngoài những khuyến mãi dành cho việc mua sắm trực tuyến, Aeon còn ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân quen, yêu thích việc mua sắm tại Aeon với việc đăng ký thành viên mua sắm tại đây, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Giảm ngay 5% khi mua sắm vào ngày mùng 05 và 20 hàng tháng. Ngoài ra bạn sẽ được tích điểm khi mua sắm tại đây, với mệnh giá 10.000đ 1 điểm, khi bạn đạt đủ 300 điểm sẽ nhận được voucher mua sắm trị giá 30.000 vnđ.

thẻ thành viên aeon

Thẻ thành viên khi mua sắm tại Aeon ( giảm 5% )

Ưu đãi dành riêng cho mẹ & bé

Tại AeonShop có một loại thẻ ưu đãi dành riêng cho các bà mẹ đó là thẻ Mommy. Nếu các bà mẹ đang mang thai hoặc các bà mẹ có con nhỏ hơn 12 tuổi sở hữu thẻ này thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến lại sau:

ưu đãi mommy tại Aeon

Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Mẹ & Bé

Nếu các mẹ có thẻ Mommy sẽ được giảm 5% khi mua sắm vào thứ 7 tuần 2 và tuần 4 hàng tháng cho một số mặt hàng chọn lọc dành cho mẹ và bé tại trung tâm bách hóa siêu thị của Aeon. Thật tuyệt vời phải không nào?

Hỗ trợ khách hàng tại Aeon

Đối với các khách hàng mua sắm trực tuyến cũng như trực tiếp tại trung tâm thương mại, Aeon có chính sách hỗ trợ khách hàng rất tốt. chính sách giao hàng tương tự như các trung tâm thương mại khác: hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 ( nghỉ chủ nhật và các ngày lễ ), phí giao hàng tùy thuộc vào trọng lượng, thể tích của từng khối sản phẩm.

Aeon hỗ trợ giao hàng

Không những vậy, Aeon còn hỗ trợ đổi trả & hoàn tiền đối với các trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc không giống như hình ảnh trên website … chi tiết xem tại đây nhé:

  • Đối với sản phẩm điện máy thì AeonEShop hỗ trợ đổi trả trong vòng 10 ngày
  • Đối với tất cả các sản phẩm còn lại thì thời gian đổi trả là 14 ngày
  • Lưu ý: Ngoại trừ một số sản phẩm không được áp dụng đổi trả

Kết Luận:

Trên đây là các thông tin mà blog mã giảm giá đẹp muốn gửi tới quý khách hàng khi mua sắm tại trung tâm thương mại AeonEShop. Mặc dù khâu chăm sóc khách hàng tại Aeon rất tốt nhưng số lượng sản phẩm khi mua sắm trực tuyến còn ít so với các trung tâm thương mại khác. Hy vọng trong tương lai, AeonEshop sẽ phát triển nhiều mặt hàng online hơn, để người dùng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp túi tiền & đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất.

0/5 (0 Reviews)

AdHai