Mã giảm giá FPT Shop tháng 6/2018, Voucher khuyến mãi mới

FPT Shop là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ: Laptop, điện thoại … Sử dụng mã giảm giá trên website FPT Shop sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm cao cấp, chất lượng với chi phí vô cùng ưu đãi.

mã giảm giá FPT Shop

Mã giảm giá FPT Shop

Để có thể sở hữu một sản phẩm công nghệ chất lượng từ một thương hiệu uy tín, tôi khuyên bạn nên lựa chọn FPT Shop, không chỉ về chất lượng mà còn về hậu mãi, bảo hành … Hơn nữa, việc mua hàng tại đây sử dụng mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Vậy cách sử dụng mã giảm giá này & những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá này bạn đọc tiếp phần dưới nhé:

Mã giảm giá, khuyến mãi mới nhất tại FPT Shop trong tháng 06/2018

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá FPT Shop

Để có thể sử dụng mã giảm giá fpt shop bạn làm theo hướng dẫn phía dưới nhé:

Bước 1: bạn hãy lựa chọn một mã giảm giá, voucher khuyến mãi ưng ý phía trên, hoặc từ các nguồn khác … sau đó lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua và tiến hành đặt hàng.

Lưu ý: bạn cần kiểm tra các thông tin như: hạn sử dụng, loại khuyến mãi, sản phẩm áp dụng ưu đãi … trước khi hoàn thiện thông tin đặt hàng nhé.

Bước 2: tiến hành nhập các thông tin cần thiết như: thông tin cá nhân, địa chỉ nhận hàng, phương thức thanh toán … cuối cùng là bạn nhập mã giảm giá FPT Shop vào ô nhập mã lúc thanh toán, như thế bạn đã hoàn thiện mua hàng với giá ưu đãi nhất từ FPT Shop rồi đó.

Sử dụng mã giảm giá FPT Shop cần lưu ý gì?

Khi mua hàng tại FPT Shop & sử dụng mã giảm giá, người dùng cần lưu ý các vấn đề sau để được giá ưu đãi nhất:

tổng hợp mã giảm giá tại FPT Shop

+ Mã giảm giá, Voucher khuyến mãi FPT Shop chỉ được áp dụng khi mua hàng tại website fptshop.com.vn. Hạn sử dụng mã này trong vòng 1 tuần và không được quy đổi ra tiền mặt.

+ Chỉ được áp dụng 1 mã giảm giá duy nhất cho 1 sản phẩm trên toàn hệ thống

+ Khi sử dụng mã giảm giá FPT Shop, bạn sẽ không được áp dụng các chương trình khuyến mãi khác

+ Nếu phát hiện hành vi gian lận trong việc sử dụng mã giảm giá, người dùng sẽ bị từ chối quyền mua hàng

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc sử dụng mã giảm giá và một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá tại FPT Shop, blog mã giảm giá đẹp mong những thông tin này phần nào sẽ giúp đỡ các bạn mua hàng tại FPT Shop sẽ có sản phẩm ứng ý với giá ưu đãi nhất.

0/5 (0 Reviews)

AdHai