Mã giảm giá Lazada App, Voucher giảm 12% tại Lazada App

Mã giảm giá 12% khi mua sắm trên App Lazada.vn

Blog mã giảm giá đẹp là nơi tổng hợp & chia sẻ các mã giảm giá mới nhất tháng 04/2018. Theo dõi website & App Lazada để săn được những sản phẩm có chương trình hot nhất.

Hiện tại đang có nhiều mã giảm giá khi mua hàng trên App Lazada dành cho các khách hàng, khuyến mãi 10 – 12% cho 1 đơn mua hàng. Hãy chọn lựa mã giảm giá phù hợp nhu cầu của bạn trong danh sách phía dưới nhé:

12%
OFF
Coupon
Coupon giảm 12% Áp dụng khi mua hàng trên Lazada App
Mã giảm giá 12% tối đa 80.000đ chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng trên Lazada App Nhiều hơn Ít hơn
7%
OFF
Coupon
Coupon Giảm 7% Cho Các Đơn Đặt Hàng Trên Lazada App
Mã giảm giá Lazada 7% cho toàn bộ đơn đặt hàng trên Lazada App Nhiều hơn Ít hơn
10%
OFF
Coupon
Coupon Giảm 10% Tối Đa 100K dành riêng cho Lazada App
Coupon Giảm 10% Tối Đa 100K dành riêng cho Lazada App Nhiều hơn Ít hơn
5%
OFF
Coupon
Coupon Giảm 5% Áp Dụng Khi Mua Hàng Bằng App Lazada
Mã giảm giá 5% cho các đơn hàng tối đa 500K chỉ áp dụng khi mua hàng trên app lazada. Nhiều hơn Ít hơn

Mã giảm giá Lazada App tháng 04/2018 độc quyền từ Hãng

Dưới đây là các mã giảm giá dành cho khách hàng mua hàng qua App Lazada.vn đến từ các thương hiệu top trong tháng 04/2018 này, và mã giảm giá cũng chính là quà tặng không thể thiếu của các hãng này gửi tới khách hàng.

Mã giảm giá Lazada Apple tháng 04/2018 độc quyền từ nhà bán hàng

Ngoài mã giảm giá Lazada App đến từ các thương hiệu TOP ra cũng có mã giảm giá đến từ các nhà bán hàng nhỏ lẻ gửi đến khách hàng, nhưng những mã giảm giá này chỉ có giá trị chiết khấu từ 50.000 – 100.000 VNĐ.

Mã giảm giá Lazada App từ ngân hàng và đối tác

Đối với các khách hàng mua sắm bằng thẻ ngân hàng, thẻ visa, tín dụng thì luôn nhận được ưu đãi đặc biệt từ Lazada. Nếu khách hàng sử dụng thẻ visa để thanh toán từ thứ sáu đến chủ nhật sẽ nhận được cơ hội ưu đãi giảm giá 7%, tối đa 100.000 VNĐ. Còn đối với các thẻ ngân hàng tín dụng thì cũng có nhiều chương trình diễn ra hàng ngày, hàng tuần. Cụ thể bạn kéo xuống dưới để xem các mã giảm giá sau nhé:

Ngoài những ưu đãi áp dụng cho việc thanh toán trả thẳng, Lazada còn hỗ trợ trả góp 0% dành cho các chủ thẻ tín dụng ( chỉ áp dụng cho sản phẩm có giá trên 3.000.000 VNĐ ). Đây là ưu đãi lớn từ nhà cung cấp dành cho khách hàng không có nhu cầu trả ngay.

Lazada ưu đãi dành cho khách hàng mới 2018

Lazada luôn có ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng mới đăng ký và khởi tạo đơn hàng đầu tiên tại đây. Nếu bạn sử dụng App Lazada sẽ nhận được chương trình khuyến mãi theo từng giờ. Không chỉ có Lazada mà còn rất nhiều sàn thương mại điện tử khác đều có ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới.

Điều kiện & điều khoản bạn cần biết khi sử dụng mã giảm giá Lazada App

– Đỗi với mỗi khách hàng, mã giảm giá Lazada chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất trong 1 tháng. Bạn nên lưu ý điều này, nếu như đã hết lượt sử dụng thì khi nhập mã giảm giá sẽ có thông báo: “Rất tiếc, mã giảm giá này đã được sử dụng” hoặc “Rất tiếc, mã giảm giá này không còn hiệu lực sử dụng“.

– Lazada có nhiều sản phẩm không được áp dụng mã giảm giá (voucher khuyến mãi). Do đó, nếu bạn lựa chọn trúng sản phẩm đặc biệt này thì khi sử dụng mã giảm giá sẽ không được ưu đãi.

– Quý khách lưu ý, chương trình mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách hàng mua lẻ, không áp dụng cho khách hàng có nhu cầu mua đi bán lại.

– Số lượng mã giảm giá (Voucher) có hạn sử dụng, nên có thể hết lượt sử dụng.

Mua hàng uy tín chất lượng trực tiếp trên App Lazada.vn

Để trở thành một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam thì điều kiện quyết định luôn là phải cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín đối với người tiêu dùng. Tại Lazada có hơn 3000 gian hàng chính hãng với nhiều sản phẩm khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Lazada còn có nhiều chính sách đổi trả hàng và giao hàng nhanh tiết kiệm, giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia mua sắm tại đây.

Tuy nhiên, vẫn còn có những ý kiến trái chiều đối với Lazada như: giao hàng chậm, giao hàng phí cao, sản phẩm không đúng, chế độ bảo hành chậm … Theo mình, hiện tại Lazada đã được phủ sóng trên toàn quốc, lượng khách hàng rất lớn, Lazada không thể làm vừa lòng toàn bộ khách hàng, nên dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng cho rằng Lazada lừa đảo.

Kết Luận

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng thì Lazada thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn phù hợp với sở thích mua sắm của người Việt.

0/5 (0 Reviews)

AdHai