Mã giảm giá Lazada tháng 9/2018, Voucher Lazada mới nhất

Mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada mới nhất tháng 9/2018

Lazada là một trong những trung tâm thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, mỗi ngày đều có hơn 1 triệu lượt truy cập và mua sắm các vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như: thời trang, đồ gia dụng, phụ kiện, làm đẹp, nội thất … , các sản phẩm trên Lazada đều được cung cấp bởi các công ty, tập đoàn có thương hiệu uy tín. Đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Hàng tháng Lazada đều có chương trình giảm giá, khuyến mãi cho người dùng khi mua sắm online. Sẽ rất thiệt thòi cho bạn nếu không biết những mã giảm giá này.

mã giảm giá mới nhất tại Lazada

Hôm nay magiamgiadep.com sẽ đưa đến cho các bạn những mã giảm giá Lazada mới nhất ( được cập nhật hàng tháng ) của các thương hiệu / ngành sản phẩm / ngân hàng tại đây.

Lưu ý: Các Voucher, mã giảm giá này có thể sẽ hết lượt sử dụng trước thời hạn, bạn nhanh tay dùng sớm để được ưu đãi nhé. Nếu mã bạn vừa COPY đã hết lượt sử dụng, bạn hãy quay trở lại COPY mã khác và thử lại nhé. Sản phẩm bạn chọn mua trên Lazada đã ở trong giỏ hàng của bạn trên trang Lazada rồi nên bạn không cần phải chọn lại sản phẩm nữa.

Mã Giảm Giá Lazada mới nhất tháng 09/2018 theo ngành hàng

Tổng hợp các mã giảm giá Lazada, Voucher khuyến mãi mới nhất tháng 07/2018 tại Lazada theo từng ngành hàng / sản phẩm được cập nhật tại đây:

20%
OFF
Coupon
Voucher Lazada App 20% cho Khách Hàng Mới trên App
Giảm tối đa 50K cho Khách Hàng Mới mua hàng trên App Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 30-09-2018
7%
OFF
Coupon
Voucher 7% cho Điện Thoại & Máy Tính Bảng
Giảm tối đa 300k cho đơn hàng từ 2 triệu Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-07-2018
15%
OFF
Coupon
Voucher giảm 15% Balo & Túi Thời Trang
Áp dụng cho đơn hàng từ 200.000đ Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-07-2018

Mã giảm giá Lazada HOT áp dụng cho sản phẩm công nghệ

77K
Coupon
Mã giảm giá 77k cho đơn hàng 700k Tã/Bỉm Bobby
Giảm thêm 77K cho đơn hàng 700.000đ Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-07-2018

Mã giảm giá đặc biệt dành cho ngành hàng mẹ & bé tháng 09/2018

Không chỉ có các chương trình khuyến mãi HOT mà Lazada còn cung cấp mã giảm giá riêng dành cho ngành hàng sản phẩm mẹ và bé này, sử dụng voucher sau có thể giúp bạn tiết kiệm từ 10 – 20% giá trị đơn hàng đó.

15%
OFF
Coupon
Mã giảm giá 15% cho Tả/Bỉm Huggies
Áp dụng toàn bộ gian hàng Huggies Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-07-2018
6%
OFF
Coupon
Mã giảm giá 6% tối đa 100k Sữa Abbott
Áp dụng cho đơn hàng từ 800k trở lên. Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-07-2018

Mã giảm giá Lazada, Voucher khuyến mãi Lazada từ đối tác & ngân hàng

10%
OFF
Coupon
Giảm 10% – Thanh toán bằng thẻ MasterCard
Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 06-09-2018
20%
OFF
Coupon
Mã giảm giá 20% cho chủ thẻ BIDV
Giảm tối đa 300.000đ - Áp dụng thứ 6 hàng tuần Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 27-07-2018
20%
OFF
Coupon
Giảm 20% – Thanh toán bằng thẻ VietcomBank
Áp dụng đơn hàng từ 1 triệu và thứ 3 hàng tuần Nhiều hơn Ít hơn
15%
OFF
Coupon
Mã giảm giá CitiBank 15% tối đa 300.000đ
Áp dụng cho tất cả Khách Hàng mới Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 30-06-2018
15%
OFF
Coupon
15% OFF – Chủ Thẻ Standard Chartered
Giảm thêm 300.000đ - Áp dụng thứ 5 hàng tuần Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 31-05-2018
300K
Coupon
Mã giảm giá 300.000đ chủ thẻ HSBC
Áp dụng từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần Nhiều hơn Ít hơn

Mã giảm giá Lazada từ ngân hàng

Lazada phát hành các mã giảm giá, voucher khuyến mãi với mục đích khuyến khích mua hang online, nhưng những mã giảm giá, chương trình khuyến mãi này thường được tung ra bất ngờ và sẽ bị ẩn đi sau một khoảng thời gian nhất định mặc dù vẫn còn hạn sử dụng. Nếu bạn ko biết đến những mã giảm giá này thì sẽ rất đáng tiếc, chúng tôi sẽ cập nhật các mã giảm giá còn hạn sử dụng tại Lazada trên blog mã giảm giá đẹp này. Bạn có thể để lại email, chúng tôi sẽ gửi mail cho bạn mỗi khi có mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi mới, hoặc truy cập website này thường xuyên hơn nhé.

Hiện tại, blog mã giảm giá đẹp đang tổng hợp và chia sẻ nhiều mã giảm giá mới nhất và mức giảm cực tốt từ 10%, 15% đến 20% … áp dụng cho rất nhiều ngành hàng: thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm và đồ điện tử … Nếu bạn cảm thấy những thông tin này hữu ích thì hãy giới thiệu với bạn bè và người thân nhé.

Mã giảm giá Lazada áp dụng cho khách hàng mới mua hàng lần đầu

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng tại Lazada thì bạn có thể áp dụng mã giảm giá phía dưới. Đây là mã giảm giá đặc biệt của Lazada áp dụng riêng cho các khách hàng mới, giá trị lên tới 250.000 VNĐ.

Hiện nay không chỉ Lazada mà còn rất nhiều sàn thương mại điện tử khác như: Tiki, Adayroi … Áp dụng mã giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua hàng lần đầu. Bạn copy mã phía dưới rồi truy cập đến trang mua hàng để điền mã nhé.

15%
OFF
Coupon
Mã giảm giá Lazada dành cho Khách Hàng mới
Ưu đãi Khách Hàng mới lần đầu mua sắm tại Lazada Nhiều hơn Ít hơn

Mã giảm giá Lazada áp dụng cho ứng dụng điện thoại (IOS, Lazada)

Ngoài những mã giảm giá trên website, Lazada còn giúp đỡ bạn chủ động hơn trong việc nhận mã giảm giá Lazada thông quan App, giúp những tín đồ mua sắm thao tác đơn giản hơn. Bạn chỉ cần tải App Lazada về và hàng tuần Lazada sẽ cập nhật những mã giảm giá mới và gửi đến bạn thông qua App này.

Nhập mã LOVEAPP nhận ngay Voucher 100K

Tải App Lazada tại đây

Hướng dẫn mua hàng và sử dụng mã giảm giá Lazada

Bạn đang bỡ ngỡ trong công việc mua hàng sử dụng mã giảm giá Lazada? hãy xem ngay video phía dưới đây để biết chi tiết hơn về các đặt mua hàng online và cách sử dụng mã giảm giá Lazada chuẩn nhất nhé.

Lưu ý: Ở phần thanh toán đơn hàng sẽ có mục để bạn điền mã giảm giá, bạn hãy chọn lựa một mã giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình ở phía trên và dán vào để nhận được chiết khấu nhé.

Phí vận chuyển và giao hàng tại Lazada

Sau khi đặt mua hàng thành công bạn sẽ được chuyển đến trang xác nhận thông tin thanh toán và giao hàng. Lúc này bạn sẽ được Lazada đưa ra 2 lựa chọn: giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng tiết kiệm, bạn chọn 1 trong 2 nhé.

vận chuyển Lazada

Phí vận chuyển và thời gian nhận hàng đều được thông báo tại trang thanh toán

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi: tại sao cùng một sản phẩm lại có nhiều phí vận chuyển khác nhau. Blog mã giảm giá đẹp sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này: Cùng một sản phẩm nhưng có nhiều nhà cung cấp khác nhau, nếu bạn chọn sản phẩm của một nhà cung cấp có vị trí xa so với nhà cung cấp khác thì chi phí vận chuyển sẽ đắt hơn.

Có hay không nên mua hàng giảm giá / khuyến mãi trên Lazada?

Đối với những khách hàng lần đầu mua hàng tại Lazada thường tự đặt ra nhiều câu hỏi đại loại như: sao sản phẩm lại được giảm giá nhiều như vậy? liệu sản phẩm đó có chất lượng hay không? liệu mình nhận được sản phẩm có giống như quảng cáo hay không? … Ngay chính mình cũng đã có suy nghĩ như vậy khi mua hàng lần đầu tại Lazada, nhưng sau một lần liều và mua hàng giảm giá tại Lazada vì chương trình rất hấp dẫn thì mình đã hoàn toàn tin tưởng. Sản phẩm giống 100% như quảng cáo, nhận được chỉ sau 2 ngày, bảo hành / đổi trả đầy đủ.

mua hàng Lazada có tốt không?

Lazada cam kết uy tín tuyệt đối với khách hàng

Bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những ý kiến trái chiều về dịch vụ ship hàng của Lazada: đơn giao chậm hay sản phẩm không giống như hình quảng cáo … theo mình thì hàng ngày Lazada xử lý rất nhiều các đơn hàng trên toàn quốc nên cũng không thể tránh được một số sơ sót nhỏ. Nếu bạn gặp phải tình trạng này hãy gửi thông tin sản phẩm đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ bù tiền hoặc đổi sang sản phẩm bạn đã đặt nhé.

Kết Luận: Có lẽ dịch vụ / sản phẩm tại Lazada chưa đạt được mức hoàn hảo nhưng sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ hơn 20 – 30% so với thị trường thì cũng đã khá tuyệt vời rồi. Nếu bạn là một khách hàng mới, hãy trải nghiệm một lần mua sắm tại đây, bạn sẽ thấy thích thú và trở thành khách hàng quen thuộc đó. Chúc bạn mua sắm vui vẻ, sở hữu sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

AdHai