Mã giảm giá Lotte tháng 6/2018, Voucher khuyến mãi Lotte mới

Magiamgiadep.com – Trang tổng hợp, chia sẻ mã giảm giá, Voucher khuyến mãi tại Lotte: trung tâm thương mại nổi tiếng của Hàn Quốc. Đến với Lotte bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Để giúp bạn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng này với giá ưu đãi nhất, Blog mã giảm giá đẹp hôm nay sẽ đưa đến cho bạn danh sách mã giảm giá mới nhất còn hạn sử dụng tháng 6/2018 dành cho các ngành hàng trên Lotte.

mã giảm giá Lotte

Mã giảm giá, Voucher khuyến mãi tháng 06/2018

Dưới dây là các mã giảm giá Lotte tháng 06/2018 mình đã tổng hợp và cập nhật theo danh mục mà Lotte cung cấp, bạn hãy tìm kiếm và sử dụng mã giảm giá để sở hữu sản phẩm ưng ý nhé.

Mã giảm giá Lotte, Voucher khuyến mãi mới tháng 06/2018

Chương trình trả góp lãi suất 0% tại Lotte

Tương tự như các trung tâm thương mại điện tử khác thì trên Lotte cũng có chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất 0% dành cho các đơn hàng có sản phẩm trị giá trên 3.000.000 VNĐ. Kết hợp các ngân hàng hỗ trợ trả góp như: CitiBank, Sacombank, ANZ, VPBank, Techcombank, Eximbank.

trả góp 0% tại Lotte

Các ngân hàng có chương trình trả góp 0% tại Lotte

Để nhận được ưu đãi hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, ở bước thanh toán bạn nhớ chuyển qua phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng nhé.

Chính sách giao hàng trên Lotte

Sau khi bạn đặt hàng thành công trên Lotte, bạn sẽ nhận được một email xác nhận thông tin đơn hàng từ Lotte, thời gian nhận được sản phẩm đặt là 3 – 4 ngày. Lotte hỗ trợ giao hàng cho bạn từ thứ 2 đến thứ 7 trừ chủ nhật và các ngày lễ.

Đơn hàng của bạn sẽ được miễn phí vận chuyển nếu đạt một trong hai điều kiện sau:

  • Đơn hàng của bạn trị giá > 150.000 VNĐ ( chỉ áp dụng cho nội thành Hà Nội và TP HCM, không áp dụng cho khu vực huyện )
  • Ngược lại đơn hàng trị giá > 250.000 VNĐ đối với các khu vực còn lại.

Hy vọng với những thông tin kinh nghiệm mua hàng và mã giảm giá tại Lotte phía trên sẽ giúp bạn sở hữu được nhiều sản phẩm ưng ý với giá ưu đãi nhất. Truy cập website để nhận mã giảm giá, Voucher khuyến mãi tại Lotte hàng ngày, hàng tuần nhé. Chúc các bạn có một ngày mua sắm vui vẻ.

 

0/5 (0 Reviews)

AdHai