Mã giảm giá Mytour.vn tháng 6/2018, Voucher khuyến mãi đặt phòng

Mytour.vn là website đặt phòng khách sạn & tour du lịch online uy tín tại Việt Nam. Mytour.vn thường có những chương trình giảm giá & khuyến mãi đặc biệt lên tới 30%, ngay cả trong những dịp lễ tết. Ngoài ra, Mytour còn hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như: Uber, Lazada, Bookbuy, vì thế bạn có thể nhận voucher Mytour thông qua các hoạt động: đi xe Uber, mua sắm tại Lazada, mua sách tại Bookbuy.

mã giảm giá my tour

Mã giảm giá, Voucher du lịch tại Mytour tháng 6/2018

Mã giảm giá Mytour sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong chuyến du lịch của mình, hơn nữa còn giúp bạn chủ động hơn trong việc đặt phòng khách sạn, giúp cho chuyến đi của mình trọn vẹn hơn.

Tuy nhiên, để biết rõ hơn cách sử dụng mã giảm giá Mytour & một số lưu ý khi sử dụng, mời các bạn đọc tiếp thông tin phía dưới đây, blog mã giảm giá đẹp sẽ hướng dẫn chi tiết.

Mã giảm giá đặt phòng khách sạn Mytour tháng 06/2018

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Mytour khi đặt phòng khách sạn

Sau khi bạn chọn được phòng ưng ý trên Mytour, bạn click vào phần đặt phòng và hoàn thiện thông tin và form. Tiếp theo bạn chú ý phần *bạn có mã giảm giá?* và điền một mã giảm giá bạn đã có ở phía trên, vậy là bạn đã hoàn thiện cách sử dụng mã giảm giá của Mytour rồi đó, rất đơn giản phải không?

Một số vấn đề khi sử dụng mã giảm giá Mytour

Cách sử dụng mã giảm giá Mytour để giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình khá đơn giản, nhưng để trọn vẹn hơn bạn cần lưu ý một số điều sau:

lưu ý sử dụng Voucher My Tour

+ Không được sử dụng nhiều mã giảm giá trên một đơn đặt phòng khách sạn, bạn chỉ có thể sử dụng một mã giảm giá duy nhất, nên bạn hãy chọn mã giảm giá nhiều nhất cho đơn đặt phòng của mình.

+ Có một số khách sạn bạn đặt phòng với mã giảm giá Mytour sẽ không hủy được phòng đã đặt, nên bạn cần phải hỏi kỹ trước khi đặt phòng, để có thể xoay sở được trong trường hợp chuyến đi của bạn bị hoãn lại.

+ Mytour không có giới hạn khi sử dụng mã giảm giá, nên bạn có thể sử dụng mã giảm giá ngay trong những ngày nghỉ, ngày lễ tết.

+ Lưu ý: một điều nữa, khi bạn đặt phòng tại Mytour, giá đã bao gồm phí dịch vụ 5% và thuế VAT 10%. Vì vậy giá sẽ không thay đổi trong suốt quá trình đặt phòng, bạn yên tâm về dịch vụ đặt phòng tại Mytour nhé.

Một số đánh giá của người dùng về dịch vụ đặt phòng tại Mytour

Mytour.vn là một website uy tín cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch online dành cho khách hàng trong nước. Một số đánh giá của người dùng đã sử dụng dịch vụ tại Mytour:

đánh giá về Mytour

+ Mytour có chính sách đảm báo giá tốt nhất cho khách hàng, Mytour thường xuyên cung cấp mã giảm giá lên tới 5- 30% chi phí đặt phòng, đặt tour du lịch giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình.

+ Mytour có nhiều chương trình khuyến mãi & giảm giá nhất. Các mã giảm giá Mytour là giảm thực chất và rất tốt cho khách hàng sử dụng mã này. Bạn có thể sử dụng mã giảm giá này cả trong những dịp nghỉ lễ, tết.

+ Mytour có rất nhiều chương trình ưu đãi, hợp tác với các thương hiệu phổ biến: Uber, Lazada, Bookbuy … & các ưu đãi của ngân hàng. Các bạn sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá 10% trên Mytour dành cho chủ thẻ ngân hàng đặt phòng & thanh toán trực tuyến

0/5 (0 Reviews)

AdHai