Mã giảm giá Lazada mới nhất ngày hôm nay

Bài này blog mã giảm giá đẹp sẽ cập nhật các mã giảm giá Lazada khuyến mãi mới nhất theo từng ngày, những bạn có nhu cầu mua sắm tại Lazada sử dụng mã giảm giá này có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho mình.

Bạn có thể đăng ký email phía dưới để nhận được những thông báo mới nhất về các Voucher, khuyến mãi bất ngờ của Lazada.

Tổng hợp các mã giảm giá Lazada mới nhất ngày hôm nay:

12%
OFF
Coupon
Coupon giảm 12% Áp dụng khi mua hàng trên Lazada App
Mã giảm giá 12% tối đa 80.000đ chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng trên Lazada App Nhiều hơn Ít hơn
7%
OFF
Coupon
Coupon Giảm 7% Cho Các Đơn Đặt Hàng Trên Lazada App
Mã giảm giá Lazada 7% cho toàn bộ đơn đặt hàng trên Lazada App Nhiều hơn Ít hơn
10%
OFF
Coupon
Coupon Giảm 10% Tối Đa 100K dành riêng cho Lazada App
Coupon Giảm 10% Tối Đa 100K dành riêng cho Lazada App Nhiều hơn Ít hơn
5%
OFF
Coupon
Coupon Giảm 5% Áp Dụng Khi Mua Hàng Bằng App Lazada
Mã giảm giá 5% cho các đơn hàng tối đa 500K chỉ áp dụng khi mua hàng trên app lazada. Nhiều hơn Ít hơn
15%
OFF
Coupon
Giảm 15% cho khách hàng mới khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank
Mã giảm giá Lazada 15% tối đa lên đến 300K cho khách hàng mới khi mua hàng bằng thẻ tín dụng Citibank trên Lazada. Nhiều hơn Ít hơn
7%
OFF
Coupon
Coupon Giảm 7% Tối Đa 500K Cho Mọi Đơn Hàng
Mã giảm giá Lazada 7% tối đa lên đến 500K cho mọi đơn hàng trên Lazada. Không áp dụng cho các dịch vụ nạp tiền điện thoại và một số sản phẩm đặc biệt Nhiều hơn Ít hơn
10%
OFF
Coupon
Coupon Giảm 10% Tối Đa 300K Cho Mọi Đơn Hàng
Mã giảm giá 10% tối đa 300K cho tất cả các đơn hàng trên Lazada. Lưu ý: không áp dụng với một số sản phẩm đặc biệt. Nhiều hơn Ít hơn

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada bạn nên biết:

1. Bạn có thể sử dụng mã giảm giá Lazada bao nhiêu lần?

Khi Lazada phát hành mã giảm giá, voucher khuyến mãi nào đó, thường sẽ đi kèm với các điều kiện như: giới hạn lượt sử dụng, hoặc áp dụng đến khi hết ngân sách dành cho chương trình giảm giá đó.

Nên, mỗi khách hàng chỉ được phép sử dụng mã giảm giá một lần duy nhất, nghĩa là bạn đã sử dụng mã giảm giá nào đó trên một sản phẩm rồi thì sẽ không được sử dụng mã giảm giá đó trên sản phẩm thứ 2. Tài khoản khách hàng được tính là email hoặc số điện thoại mà bạn đăng ký trên Lazada.

2. Tôi có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada cho cùng một sản phẩm không?

Không! Trong một khoảng thời gian bạn có thể sẽ thấy nhiều mã giảm giá áp dụng cho một ngành hàng hoặc sản phẩm, tuy nhiên bạn sẽ không thể sử dụng toàn bộ mã giảm giá này cùng lúc trên một đơn hàng / sản phẩm được. Mỗi đơn hàng / sản phẩm chỉ được sử dụng một mã giảm giá duy nhất.

Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn một mã giảm giá có chiết khấu cao nhất để sử dụng cho đơn hàng của mình nhé.

3. Mình có thể sử dụng mã giảm giá Lazada sau khi đặt hàng thành công hay không?

Không! Sau khi đặt hàng thành công bạn sẽ không thể sử dụng mã giảm giá nữa. Theo quy định của Lazada, mã giảm giá Lazada chỉ có thể sử dụng tại bước thanh toán cuối cùng. Nên bạn cần chú ý để nhập mã Lazada ngay tức thì nếu như đã tìm được mã giảm giá phù hợp tại bước thanh toán đơn hàng trên Lazada nhé.

Lưu ý: Nếu như bạn lỡ đặt đơn hàng rồi mà quên chưa nhập mã giảm giá Lazada để được khuyến mãi khấu trừ, hãy xem bài viết hủy đơn hàng để đặt hàng lại nhé.

4. Thời hạn sử dụng mã giảm giá Lazada như thế nào?

Tương tự như cầu hỏi 1, mỗi khi Lazada tung ra chương trình, mã giảm giá, voucher khuyến mãi thì sẽ đi kèm theo điều kiện sử dụng, thời hạn sử dụng. Tuy nhiên vẫn có một số các trường hợp ngoại lệ đó là mã giảm giá Lazada sử dụng chung cho nhiều ngành hàng, đặc điểm của mã giảm giá này là có thể sử dụng chung cho nhiều ngành hàng và thời hạn sử dụng khá lâu.

5. Tôi có thể nhập mã giảm giá này ở đâu?

Mã giảm giá Lazada được sử dụng tại bước cuối cùng thanh toán đơn hàng, tại giao diện này bạn sẽ thấy dòng chữ: Bạn có mã giảm giá? Áp dung

Nhấn vào nút áp dụng và điền mã giảm giá tìm được trước đó vào ô này. Nếu mã giảm giá còn sử dụng được bạn sẽ thấy đơn hàng của mình sẽ được chiết khấu, xem hình ảnh phía dưới

Nhập mã giảm giá Lazada

Nhập mã giảm giá Lazada thành công

Nếu mã giảm giá Lazada đã được sử dụng hoặc hết hạn sử dụng … bạn sẽ nhận được thông báo: rất tiếc, mã giảm giá này đã được sử dụng hoặc rất tiếc, mã giảm giá này không còn hiệu lực sử dụng.

6. Tôi chưa tạo tài khoản Lazada có thể sử dụng mã giảm giá hay không?

Được! Nếu bạn chưa tạo tài khoản trên Lazada vẫn có thể sử dụng mã giảm giá để giảm bớt chi phí cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu ngay một tài khoản Lazada để thuận tiện hơn trong việc quản lý đơn hàng, xem tình trạng vận chuyển đơn, hủy đơn nếu muốn.

Kết Luận

Việc mua sắm online có thể mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích, bạn có thể sở hữu sản phẩm / dịch vụ với một giá ưu đãi hơn, chỉ việc ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác, sản phẩm sẽ được giao tận tay cho bạn sau vài ngày.

Mặc dù vậy, bất cứ ngành gì cũng có những vấn đề nhất định, việc mua hàng trên Lazada cũng thế, đôi khi bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề liên quan đến sản phẩm, liên quan đến giao hàng … và đây là lúc Lazada thể hiện cho bạn thấy mình là người dẫn đầu trong cuộc chơi này.

0/5 (0 Reviews)

AdHai